Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyên đề “Nâng cao chất lượng xây dựng các loại báo cáo, gắn với tham mưu, đề xuất thực hiện chức năng, nhiệm vụ của VKSND hai cấp” và công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Chủ nhật - 06/11/2022 02:57
          Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-VKS ngày 06/01/2022 của VKSND tỉnh Hậu Giang về tổ chức Hội nghị, tập huấn năm 2022, ngày 21/10/2022 VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn Chuyên đề “ Nâng cao chất lượng xây dựng các loại báo cáo, gắn với tham mưu, đề xuất thực hiện chức năng, nhiệm vụ của VKSND hai cấp” và công tác thi đua, khen thưởng năm 2022. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Viện trưởng VKSND cấp huyện cùng tất cả công chức làm công tác tổng hợp, thi đua - khen thưởng thuộc VKSND hai cấp tỉnh Hậu Giang.
 
51 1
Đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị
          Tại Hội nghị, Chánh Văn phòng và Công chức làm công tác tổng hợp và thi đua, khen thưởng đã hướng dẫn và truyền tải các nội dung quan trọng như: Hướng dẫn công tác tham mưu xây dựng chương trình, kế hoạch công tác trong Ngành; Hướng dẫn xây dựng một số loại báo cáo tổng hợp trong ngành KSND; Hướng dẫn công tác lập hồ sơ thi đua khen thưởng và hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến. Đồng thời Hội nghị đã dành thời gian để thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của VKSND hai cấp trong công tác xây dựng các loại báo cáo trong ngành KSND; công tác lập hồ sơ đề nghị khen thưởng và hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến…qua đó đã kịp thời hướng dẫn cho các đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác tổng hợp và thi đua khen thưởng của các đơn vị.
 
51 2
Đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị
          Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã đánh giá cao Văn phòng về công tác chuẩn bị Hội nghị, nội dung tập huấn để triển khai đến VKSND hai cấp. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này ở VKSND hai cấp, lãnh đạo các đơn vị nên lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, trách nhiệm, cẩn thận, tỷ mỉ, nhạy bén để phục vụ tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành. Về công tác lập hồ sơ đề nghị công nhận sáng kiến các đồng chí cần nêu được hiệu quả mang lại, có số liệu cụ thể để chứng minh trong báo cáo mô tả sáng kiến. Sau Hội nghị tập huấn, tài liệu Văn phòng đóng thành tập để phục vụ cho công chức VKSND hai cấp lâu dài.
 
51 3
Đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị
          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKSND tỉnh đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác văn phòng, trong đó công tác tổng hợp, thi đua, khen thưởng đóng vai trò then chốt. Qua Hội nghị sẽ giúp cho các đồng chí làm công tác Văn phòng nắm rõ được công việc mình phải làm, Lãnh đạo các đơn vị xác định được tầm quan trọng để quan tâm chỉ đạo cho công tác này. Công tác tổng kết năm 2022 sắp tới, Hội nghị lần này sẽ là thời điểm thích hợp để áp dụng các nội dung, hướng dẫn tập huấn về công tác tổng hợp và thi đua, khen thưởng vào thực tế nhằm góp phần, mang lại hiệu quả cao trong công tác./.
 

Nguồn tin: Thảo Nguyên – KTV Văn phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

460/BC-VKS

Báo cáo về tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:27 | lượt tải:8

398/TB-HĐSK

Thông báo kết quả xét đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2)

Lượt xem:104 | lượt tải:37

188/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:62 | lượt tải:14

186/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai điều chỉnh chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:50 | lượt tải:20

182/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công khai công bố điều chỉnh dự toán kinh phí mua sắm tài sản theo Đề án năm 2022

Lượt xem:54 | lượt tải:17
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay6,192
  • Tháng hiện tại82,244
  • Tổng lượt truy cập5,171,741

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây