Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng THQCT, KSXX phúc thẩm án hình sự Viện KSND tỉnh Hậu Giang

Thứ sáu - 29/09/2023 16:37
          Nhằm kiện toàn lãnh đạo quản lý cấp phòng Viện KSND tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 29/9/2023 Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự (Phòng 7) Viện KSND tỉnh. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng cùng các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng và tương đương.
           Tại buổi lễ, đồng chí Trường phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng 7 cho đồng chí Bùi Văn Hà, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng cùng các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã Quyết định và hoa cho đồng chí Bùi Văn Hà, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/10/2023. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm phát biểu giao nhiệm vụ, yêu cầu đồng chí Bùi Văn Hà trên cương vị mới vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ, trọng trách nặng nề, đồng chí cần tiếp tục kế thừa những thành tựu của các Lãnh đạo đi trước, không ngừng phát huy năng lực chuyên môn, có tinh thần đổi mới, có nhiều sáng kiến, không ngừng phấn đấu nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực quản lý, chỉ đạo điều hành để cùng tập thể phấn đấu thực hiện nhiệm vụ được giao ngày càng đạt kết quả cao hơn góp phần xây dựng Viện KSND tỉnh Hậu Giang phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hậu Giang
trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng THQCT, KSXX phúc thẩm án hình sự cho đồng chí Bùi Văn Hà.

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hậu Giang tặng hoa chúc mừng.

Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hậu Giang
phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Trường phòng.
, Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm
          Đồng chí Bùi Văn Hà tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của toàn thể công chức trong đơn vị để đồng chí có được vinh dự này. Trên cương vị mới vừa là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm, bản thân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập nâng cao trình độ, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cơ quan hoàn thành mọi chỉ tiêu của Ngành./.

Các đồng chí Lãnh đạo Viện, lãnh đạo cấp phòng chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Bùi Văn Hà.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hoạt – Phó Trưởng phòng 15