Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng thuộc Viện kiểm sát tỉnh

Thứ tư - 17/07/2019 08:41
     Ngày 15/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo cấp phòng thuộc VKS tỉnh Hậu Giang. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang cùng các đồng chí Phó Viện trưởng VKS tỉnh và Trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang.
     Tại buổi lễ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đồng Khởi giữ chức vụ Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình; đồng chí Nguyễn Thái Minh Chí, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng VKS tỉnh Hậu Giang. Đại diện Lãnh đạo Viện tỉnh đồng chí Trần Quang Khải đã trao quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.

 
anh chí
Lãnh đạo VKS tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm
 
     Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Đồng Khởi, Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình, hứa sẽ luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khải thay mặt cho Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, chúc mừng 2 đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, để lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí đề nghị, trên cương vị và trọng trách mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, gương mẫu của người lãnh đạo, để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tỉnh và của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới.

Nguồn tin: Trần Thị Ngân, Trưởng phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

2549/UBND-NCTH

Công văn về việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn Tỉnh

Lượt xem:10 | lượt tải:7

541/VKS-VP

Công văn về việc chủ động triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại VKSND tỉnh

Lượt xem:23 | lượt tải:8

539/VKS-VP

Công văn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức và người lao động trong phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:17 | lượt tải:8

2445/UBND-NCTH

Công văn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:16 | lượt tải:7

532/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại VKSND tỉnh

Lượt xem:20 | lượt tải:9
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,588
  • Tháng hiện tại82,532
  • Tổng lượt truy cập2,742,935

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây