Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Lãnh đạo VKSND tỉnh làm việc và kiểm tra tình hình công tác phòng chống Covid-19 tại VKSND thành phố Vị Thanh

Thứ sáu - 16/07/2021 14:41
          Sáng ngày 15/7/2021, đồng chí Hồ Ánh Tuyết - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang đến làm việc và kiểm tra tình hình công tác phòng chống Covid-19 tại VKSND thành phố Vị Thanh. Đón tiếp có đồng chí Nguyễn Trường Hận, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố Vị Thanh, Viện trưởng; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện cùng Kiểm sát viên VKSND thành phố Vị Thanh.
 
38885d438e07795920162
Toàn cảnh buổi làm việc

             Tại buổi làm việc, đồng chí Viện trưởng VKSND thành phố báo cáo những kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021, nêu lên những khó khăn, vướng mắc, tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị; đồng chí Viện trưởng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh luôn đã quan tâm đến đơn vị và mong muốn trong thời gian tới Lãnh đạo Viện tỉnh tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho VKSND thành phố thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ chuyên môn của Ngành và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
49064cf29fb668e831a71
Đ/c Huỳnh Thanh Vũ – Phó Viện trưởng
Báo cáo công tác phối hợp của VKS TP Vị Thanh với các cơ quan hữu quan

             Thay mặt Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh biểu dương và đánh giá cao kết quả công tác của VKSND thành phố Vị Thanh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý, VKSND thành phố Vị Thanh là đơn vị trung tâm của tỉnh, do đó cần tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp theo chức năng, nhiệm vụ. Đặc biệt, quan tâm đến công tác tự đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ, Kiểm sát viên; tăng cường mối đoàn kết trong đơn vị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành 6 tháng cuối năm, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế địa phương. Đối với công tác phòng chống dịch Covid-19, qua kiểm tra cho thấy, công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị được đảm bảo. Công chức, người dân khi đến làm việc đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn và quét mã QR khai báo y tế tại cổng cơ quan. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đơn vị trong việc thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Lãnh đạo Viện tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời đề nghị đơn vị tuyệt đối không chủ quan mà cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình và mức độ nguy hiểm của dịch bệnh đến tập thể công chức và người lao động trong cơ quan. Đặc biệt, thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch; làm tốt công tác vệ sinh môi trường, bổ sung thêm dung dịch sát khuẩn, bố trí phòng làm việc riêng khi người dân, cán bộ đến làm việc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Khánh - KSV VKS TP Vị Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

144-CV/ĐU

Công văn về việc tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Phong Sắc (01/02/1902 - 01/02/2022)

Lượt xem:2 | lượt tải:0

143-CV/ĐU

Công văn về việc tuyên truyền 10 sự kiện nổi bật của tỉnh năm 2021

Lượt xem:2 | lượt tải:1

2549/UBND-NCTH

Công văn về việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn Tỉnh

Lượt xem:67 | lượt tải:30

541/VKS-VP

Công văn về việc chủ động triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại VKSND tỉnh

Lượt xem:105 | lượt tải:15

539/VKS-VP

Công văn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức và người lao động trong phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:61 | lượt tải:15
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay379
  • Tháng hiện tại45,645
  • Tổng lượt truy cập2,886,266

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây