Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

VKSND huyện Châu Thành Triển khai công tác năm 2019

Thứ hai - 25/02/2019 13:30
ct
Ngày 17/01/2019, hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2019 tại hội trường đơn vị.
Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh và Lãnh đạo các ban ngành ở địa phương.
Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thế Cường, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành đã báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2018 và triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thống nhất với báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2018 của VKSND huyện, trong năm 2018 tình hình tội phạm và tranh chấp khiếu kiện dân sự trên địa bàn huyện còn diễn biến phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nổ lực phấn đấu cùng quyết tâm cao của Lãnh đạo và tập thể VKSND huyện Châu Thành đã thực hiện đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm ở địa phương. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần không nhỏ trong sự phát triển Đảng bộ huyện trong năm 2018. Trong năm 2019, Bí thư đề nghị VKSND huyện tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành; đối với công tác xây dựng Đảng, cán bộ làm công tác phải có tâm trong sáng, tinh thông nghiệp vụ, làm việc khoa học, cẩn trọng và khiêm tốn. Đồng thời, không ngừng tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kiểm sát viên có đầy đủ tiêu chuẩn, năng lực thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao trong năm 2019.
Thay mặt Lãnh đạo VKS tỉnh, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu ghi nhận và biểu dương thành tích mà VKSND huyện Châu Thành đã đạt được trong năm 2018; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà VKSND huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2019, trong đó phải tổ chức quán triệt và thực hiện tốt 09 yêu cầu, nhiệm vụ theo Chỉ thị công tác Kiểm sát của Viện trưởng VKSND tối cao và Kế hoạch công tác Kiểm sát năm 2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang, để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Quốc hội giao cho ngành Kiểm sát. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hậu Giang đối với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Châu Thành. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho VKS. Các cơ quan trong khối nội chính, các cơ quan tiến hành tố tụng ở địa phương phối hợp chặt chẽ hơn nữa. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo VKSND tỉnh, Ban cán sự Đảng, đồng chí hy vọng VKSND huyện Châu Thành sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích công tác; phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đỗ Thế Cường - Viện trưởng VKSND huyện thay mặt toàn thể đơn vị tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Hậu Giang và Thường trực Huyện Ủy Châu Thành. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và những năm tiếp theo, VKSND huyện Châu Thành sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, kịp thời khắc phục những thiếu sót và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác kiểm sát năm 2019.
 

Nguồn tin: Trần Hoàng Panal

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

69/TB-VKS-P15

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2023

Lượt xem:89 | lượt tải:27

21/BVSTBPN

Công văn về việc tổ chức "Tuần lễ Áo dài"

Lượt xem:120 | lượt tải:15

460/BC-VKS

Báo cáo về tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:175 | lượt tải:17

398/TB-HĐSK

Thông báo kết quả xét đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2)

Lượt xem:337 | lượt tải:61

186/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai điều chỉnh chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:173 | lượt tải:37
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,485
  • Tháng hiện tại6,686
  • Tổng lượt truy cập5,909,193

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây