Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ tư - 18/01/2023 08:41
          Ngày 12/01/2023, VKSND thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Đơn vị vinh dự đón tiếp đồng chí Hồ Việt Thắng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang dự và chỉ đạo Hội nghị.
          Trong năm 2022, VKSND thị xã Long Mỹ đã nghiêm túc thực hiện phương châm của Ngành “Đoàn kết, đổi mới- Trách nhiệm, kỷ cương- Thực chất, hiệu quả”; chủ động đề ra nhiều giải pháp để tập trung thực hiện ở tất cả các mặt công tác. Kết quả, đã thực hiện vượt và đạt trên 98% chỉ tiêu, nhiệm vụ của Quốc hội và của ngành Kiểm sát nhân dân giao. Trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp luôn đảm bảo đúng quy định của pháp luật, không xảy ra oan, sai và bỏ lọt tội phạm, bảo đảm pháp luật được thực thi nghiêm chỉnh và thống nhất. Trong năm, đã phối hợp tốt với Cơ quan điều tra, Tòa án xác định được nhiều vụ án trọng điểm và tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm về hình sự, dân sự; phối hợp cùng Tòa án thực hiện được 04 phiên tòa trực tuyến trong lĩnh vực án dân sự, …, ban hành nhiều kiến nghị đối với các cơ quan tư pháp trong việc khắc phục vi phạm, kiến nghị đến các cơ quan hữu quan trong việc phòng ngừa vi phạm, tội phạm góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn, kết quả các kiến nghị được các cơ quan tư pháp, cơ quan hữu quan chấp nhận, tiếp thu đạt 100%. Cùng với nổ lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, quyết tâm trong xây dựng chi bộ đoàn kết, trong năm 2022 VKSND thị xã Long Mỹ được công nhận tập thể lao động tiên tiến, chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Việt Thắng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang đánh giá cao những kết quả của VKSND thị xã Long Mỹ đạt được trong năm qua. Kết quả này góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân, góp phần vào thành tích chung của Ngành kiểm sát Hậu Giang. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đề nghị, thời gian tới đơn vị cần tiếp tục phát huy vai trò của người đứng đầu trong quản lý, chỉ đạo điều hành, quan tâm đến công tác tự đào tạo, tự kiểm tra; tiếp tục củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ; cập nhật kỹ năng, kiến thức trong ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kiểm sát.
 
11 1
Tập thể đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo VKSND tỉnh
          Thay mặt tập thể đơn vị, đồng chí Lâm Văn Tý, Viện trưởng VKSND thị xã Long Mỹ tiếp thu phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Trong thời gian tới, Lãnh đạo viện sẽ tiếp tục đồng lòng cùng tập thể công chức, Kiểm sát viên đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm; đồng thời đề ra những kế hoạch, phương hướng cụ thể để khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2022, quyết tâm thực hiện tốt phương châm của Ngành kiểm sát nhân dân “Đoàn kết, trách nhiệm – kỷ cương, liêm chính – bản lĩnh, hiệu quả” trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
 

Nguồn tin: Kim Chúc, KSV sơ cấp VKSND thị xã Long Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

69/TB-VKS-P15

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2023

Lượt xem:94 | lượt tải:29

21/BVSTBPN

Công văn về việc tổ chức "Tuần lễ Áo dài"

Lượt xem:121 | lượt tải:15

460/BC-VKS

Báo cáo về tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:180 | lượt tải:17

398/TB-HĐSK

Thông báo kết quả xét đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2)

Lượt xem:341 | lượt tải:61

186/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai điều chỉnh chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:175 | lượt tải:37
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay634
  • Tháng hiện tại13,866
  • Tổng lượt truy cập5,916,373

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây