Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ tư - 18/01/2023 08:35
         Được sự cho phép của lãnh đạo VKSND tỉnh Hậu Giang và Thường trực Huyện ủy Châu Thành, vào ngày 12/01/2023 VKSND huyện Châu Thành tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư đảng ủy,  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành. Cùng dự có các đồng chí là đại diện các phòng nghiệp vụ trực thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang, đại diện lãnh đạo các ngành Công an, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự, cùng toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Châu Thành.
          Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Lãnh đạo VKSND huyện Châu Thành báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2022 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2023. Đánh giá các mặt công tác trong năm 2022, nhìn chung tình hình kinh tế xã hội của huyện Châu Thành tiếp tục có chuyển biến tích cực; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; công tác cải cách tư pháp, đấu tranh phòng, chống tội phạm tiếp tục được tăng cường. VKSND huyện Châu Thành đã hoàn thành vượt và đạt nhiều chỉ tiêu công tác; Công tác kiểm sát hoạt động tư pháp được đẩy mạnh; không có trường hợp Viện kiểm sát truy tố Tòa án tuyên không phạm tội; không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành được triển khai kịp thời, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Ngành và địa phương.
          Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp những ý kiến quý báu, đánh giá những mặt tích cực và hạn chế, góp phần tăng cường công tác phối hợp để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác kiểm sát trong năm 2023.
 
10
       Hình ảnh tại hội nghị.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy,  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang biểu dương những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời chỉ đạo VKSND huyện Châu Thành tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, đồng thời chủ động phối hợp với các ngành hữu quan trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; tiếp tục nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tập trung khắc phục những hạn chế, tồn tại trong các lĩnh vực công tác; Nâng cao trách nhiệm, chất lượng, hiệu quả và năng lực thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp của công chức, Kiểm sát viên phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch công tác năm 2023 đã đề ra; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác góp phần bảo đảm thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn hiện nay.
          Đồng chí Đỗ Thế Cường, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành thay mặt tập thể đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo điều hành để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Viện trưởng cũng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực huyện ủy, sự giám sát của UBMTTQVN và Ban pháp chế HĐND huyện Châu Thành; sự giúp đỡ của UBND huyện, sự phối hợp tốt của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện đã tạo điều kiện để VKSND huyện Châu Thành hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ngành cũng như các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

 

Nguồn tin: Trương Thị Thanh Quyên, VKSND huyện Châu Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

29/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/6/2024 đến ngày 28/6/2024

Lượt xem:406 | lượt tải:8

28/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/6/2024 đến ngày 21/6/2024

Lượt xem:562 | lượt tải:13

27/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/6/2024 đến ngày 14/6/2024

Lượt xem:456 | lượt tải:14

26/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024

Lượt xem:450 | lượt tải:11

25/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024

Lượt xem:574 | lượt tải:19
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,863
  • Tháng hiện tại230,759
  • Tổng lượt truy cập7,977,924

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây