Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023)

Thứ tư - 21/06/2023 07:56
         Chiều ngày 20/6/2023, Đoàn VKSND tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và chúc mừng Báo Hậu Giang, Đài phát thanh và Truyền hình Hậu Giang nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).
          Thay mặt đoàn, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Báo Hậu Giang, Ban Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Hậu Giang. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Hồ Ánh Tuyết đánh giá cao công tác báo chí, phát thanh và truyền hình của tỉnh. Với chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà, thời gian qua Báo Hậu Giang, Đài phát thanh và Truyền hình Hậu Giang đã kịp thời truyền tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh nói riêng vào thực tiễn cuộc sống, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho các tầng lớp Nhân dân.
76
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy,
Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Báo Hậu Giang
 
76 1
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy,
Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PT và TH Hậu Giang
          Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Hồ Ánh Tuyết đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban tuyên truyền Viện kiểm sát tỉnh với quý Báo, Đài. Thời gian qua, quý Báo, Đài đã kịp thời đưa tin các hoạt động của Ngành kiểm sát Hậu Giang, góp phần đưa hình ảnh người cán bộ kiểm sát đến gần hơn với quần chúng Nhân dân, nâng cao vị thế của Ngành tại địa phương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Báo Hậu Giang, Đài phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tiếp tục đồng hành cùng Ngành kiểm sát Hậu Giang trong công tác tuyên truyền pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự xã hội, xây dựng tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển.
          Thay mặt Ngành kiểm sát Hậu Giang, đồng chí Hồ Ánh Tuyết gửi lời chúc mừng thân ái đến Ban Biên tập, Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động của Báo Hậu Giang, Đài Đài phát thanh và Truyền hình Hậu Giang luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nêu cao tinh thần nhiệt huyết cách mạng. Đồng chí mong muốn thời gian tới quý Báo, Đài có nhiều hơn nữa các chuyên mục, chương trình bổ ích, chuyên nghiệp và hiện đại, thu hút được nhiều đọc giả, khán giả trong tỉnh và cả nước, luôn xứng đáng là cầu nối đáng tin cậy giữa các cấp chính quyền với Nhân dân; vừa là diễn đàn, vừa là tiếng nói của Nhân dân với phương châm “nghe dân nói - nói dân nghe” góp phần quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội trên mặt trận tư tưởng theo đường lối, quan điểm của Đảng, xây dựng sự nghiệp báo chí xứng đáng với kỳ vọng của Bác đối với người làm báo cách mạng “tâm sáng, lòng trong, bút sắc”.
          Một số hình ảnh lưu niệm
76 2 2
 
76 3
 
76 4

Nguồn tin: Kim Chúc, Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh Hậu Giang.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch làm việc 25/9-29/9/2023

Lịch làm việc VKSND tỉnh từ ngày 25/9/2023 đến 29/9/2023

Lượt xem:12 | lượt tải:4

337/BVSTBPN

Công văn về việc phát động "Tuần lễ Áo bà ba"

Lượt xem:16 | lượt tải:9

265-CV/ĐU

Về việc tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết số 15-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:21 | lượt tải:13

69/TB-VKS-P15

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2023

Lượt xem:259 | lượt tải:67

21/BVSTBPN

Công văn về việc tổ chức "Tuần lễ Áo dài"

Lượt xem:221 | lượt tải:34
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay1,149
  • Tháng hiện tại148,857
  • Tổng lượt truy cập6,316,033

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây