Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19!

Thứ hai - 14/06/2021 14:56
          Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và để chung tay cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh tập trung công tác phòng, chống dịch Covid-19.
         Sáng ngày 09/6/2021, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tổ chức phát động kêu gọi quyên góp Quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn thể công chức và người lao động cơ quan, mỗi cá nhân đóng góp tối thiểu 01 ngày lương. Qua phát động, đã tiếp nhận số tiền đóng góp 11.000.000 đồng.

81807e20264ad2148b5b
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng Quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 11/6/2021, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang, cùng với đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn VKS tỉnh đã đến điểm tiếp nhận tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hậu Giang để trao tặng số tiền quyên góp. Tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Văn Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao số tiền tượng trưng cho đ/c Huỳnh Văn Hùng,, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao số tiền tượng trưng cho đ/c Huỳnh Văn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Qua việc làm thiết thực này, tập thể công chức và người lao động VKSND tỉnh Hậu Giang mong muốn nêu cao trách nhiệm và lan tỏa tinh thần đoàn kết, "tương thân, tương ái" trong cộng đồng để chung tay cùng tỉnh nhà và cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19...

Tác giả bài viết: Phương Thảo - UV.BCH Chi đoàn