VKSND tỉnh họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 06/03/2020 17:16
     Sáng ngày 06/3/2020, VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
     Dự buổi họp mặt có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh: Đồng chí Trần Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Viện trưởng; đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy; Phó Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Phó Viện trưởng; đồng chí Hồ Việt Thắng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Phó Viện trưởng. Cùng toàn thể cán bộ công chức VKSND tỉnh.
     Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Văn Thiện, Phó Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại truyền thống 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công chức  trong quá trình xây dựng và phát triển VKSND tỉnh Hậu Giang. Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ ngành Kiểm sát Hậu Giang đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, đó cũng là nền tảng giúp nữ cán bộ, công chức ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của ngành Kiểm sát nhân dân.
Ảnh 1

Lãnh đạo Viện và các đồng chí nam đã gửi những đóa hoa tươi thắm đến nữ cán bộ, công chức VKSND tỉnh. Đồng thời gửi lời chúc tất cả nữ cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh Hậu Giang có một ngày 08/3 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc; chúc các đồng chí công tác tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
Ảnh 2

Ảnh 3