Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

VKSND thị xã Long Mỹ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 10:26
     Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động thị xã Long Mỹ, vào ngày 26/12/2018, Lãnh đạo Viện Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, người lao động năm 2018.
     Hội nghị cán bộ công chức, người lao động là một trong những hội nghị rất quan trọng được tổ chức định kỳ vào tháng 12 hàng năm, đây là dịp tập thể đơn vị họp mặt cùng nhìn lại một năm công tác, đánh giá được những ưu điểm cần phát huy và những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Qua Hội nghị mỗi cán bộ, công chức, người lao động đều có những đóng góp rất sâu sát trên tinh thần xây dựng nội bộ dân chủ, đoàn kết. Tại hội nghị các đồng chí đều tích cực đóng góp hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị, xem đây là một trong những vấn đề rất quan trọng để đảm bảo hoạt động đơn vị được thông suốt, đáp ứng được các phúc lợi cho tập thể theo đúng quy định. Đồng thời thực hiện việc bầu lại Ban thanh tra nhân dân để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, công chức người lao động theo đúng quy định.
 
TX Long Mỹ
Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức VKSND thị xã Long Mỹ
     Kết thúc Hội nghị, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ đánh giá cao tinh thần xây dựng tập thể của các đồng chí trong đơn vị, qua đó đồng chí hứa sẽ đồng lòng, đoàn kết trong tập thể Lãnh đạo, tập trung nghiên cứu văn bản, chỉ đạo, kiểm tra sâu sát cấp dưới, đồng thời đồng chí quán triệt tập thể đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.
     Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2018 của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ thành công tốt đẹp, tập thể phấn đấu cùng nhau san sẻ thực hiện nhiệm vụ, đoàn kết nội bộ tốt, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu cấp trên đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

01/BC-VKS-VP

Báo cáo công khai tài chính quý I năm 2021 của Văn phòng VKSND tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:5 | lượt tải:1

05-KH/ĐU

Kế hoạch học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII,..

Lượt xem:189 | lượt tải:109

10/BC-VKS

Báo cáo công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019

Lượt xem:52 | lượt tải:25

09/BC-VKS

Báo cáo tình hình thực hiện công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2021

Lượt xem:75 | lượt tải:20

03/QĐ-VKS-VP

Quyết định giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2021

Lượt xem:58 | lượt tải:31
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,427
  • Tháng hiện tại9,760
  • Tổng lượt truy cập2,355,414

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây