Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang :Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ

Thứ năm - 29/06/2017 10:14
(HG) - Ngày 14-6, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm.
Ông Trần Quang Khải (bìa phải), Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, trao quyết định bổ nhiệm.
Tại buổi lễ, bà Trần Thị Ngân, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ  VKSND tỉnh, công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Minh Hải, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành, giữ chức vụ Chánh Thanh tra Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoạt, kiểm sát viên trung cấp Phòng Tổ chức cán bộ, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-6-2017.

Nguồn tin: baohaugiang.com.vn

814/UBND-NCTH

Công văn về việc tiếp tục triển khai thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

270/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Bài viết

Bài viết: Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19!

746/UBND-NCTH

Công văn về việc triển khai thực hiện một số biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

244/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan VKSND tỉnh