Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Thanh tra toàn diện công tác kiểm sát năm 2018

Thứ ba - 25/09/2018 14:01
Nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 20/12/2017 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 và thực hiện kế hoạch đã được duyệt từ đầu năm, Thanh tra tiến hành thanh tra toàn diện công tác kiểm sát đối với 02 đơn vị: VKS thị xã Long Mỹ (ngày 11-12/9/2018) và VKS huyện Vị Thủy (ngày 13-14/9/2018).
          Để cuộc thanh tra đạt hiệu quả cao, Viện trưởng VKSND tỉnh quyết định thành lập Đoàn thanh tra, do đồng chí Hồ Việt Thắng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn, đồng chí Lê Minh Hải, Chánh Thanh tra, làm Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí Trưởng Phòng 1, Phó Trưởng Phòng 9, Chánh Văn phòng và cán bộ thanh tra làm thành viên. Từng thành viên trong đoàn tiến hành trực tiếp thanh tra theo nhiệm vụ đã được Trưởng đoàn phân công.
Kết quả thanh tra đã ghi nhận, đánh giá những biện pháp, cách làm tích cực, những đổi mới, cải tiến về phương pháp trong tổ chức thực hiện góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, đảm bảo tiến độ, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Kế hoạch công tác của Viện trưởng VKSND tỉnh và Chương trình, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đề ra;việc thụ lý, giải quyết và kiểm sát việc thụ lý, giải quyết trên tất cả các lĩnh vực công tác của đơn vị; kết quả, tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo yêu cầu của Ngành. Từ đó biết được những ưu điểm, hạn chế, rà soát những chỉ tiêu nghiệp vụ chưa đạt, tìm ra nguyên nhân hạn chế và những khó khăn của đơn vị để kịp thời khắc phục, thực hiện tốt hơn và hoàn thành các chỉ tiêu còn lại trong quý IV năm 2018.
vithanh
Đồng chí Hồ Việt Thắng – Phó Viện trưởng, Trưởng Đoàn Thanh tra
thông qua dự thảo kết luận thanh tra tại Viện KSND huyện Vị Thủy
Sau khi họp đoàn thống nhất kết quả, đồng chí Hồ Việt Thắng – Trưởng đoàn thông qua dự thảo kết luận thanh tra, chủ yếu tập trung vào những mặt chưa đạt để nghe ý kiến giải trình của đơn vị và kịp thời giải đáp khó khăn, vướng mắc. Sau khi nghe nhận xét của Trưởng đoàn, các đơn vị được thanh tra đều thống nhất với dự thảo kết luận, sẽ tiếp tục phát huy những mặt làm được và khắc phục hạn chế để đơn vị phấn đấu đạt được thành tích cao trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Nguồn tin: Nhật Kha –Thanh tra VKSND tỉnh Hậu Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

2549/UBND-NCTH

Công văn về việc tăng cường các biện pháp ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trên địa bàn Tỉnh

Lượt xem:10 | lượt tải:7

541/VKS-VP

Công văn về việc chủ động triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại VKSND tỉnh

Lượt xem:23 | lượt tải:8

539/VKS-VP

Công văn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức và người lao động trong phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:17 | lượt tải:8

2445/UBND-NCTH

Công văn về việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19

Lượt xem:16 | lượt tải:7

532/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại VKSND tỉnh

Lượt xem:20 | lượt tải:9
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay2,142
  • Tháng hiện tại81,086
  • Tổng lượt truy cập2,741,489

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây