Bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Thứ ba - 21/03/2017 10:06
(HG) - Chiều ngày 21-3, tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Vụ Tổ chức cán bộ - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao công bố quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về bổ nhiệm cán bộ.
Bà Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Phó Viện trưởngViện Kiểm sát nhân dân tối cao, trao quyết định cho các cá nhân.
Theo đó, ông Trần Quang Khải, quyền Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2016; bổ nhiệm ông Hồ Việt Thắng, Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: PHI YẾN

Nguồn tin: baohaugiang.com.vn

814/UBND-NCTH

Công văn về việc tiếp tục triển khai thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

270/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Bài viết

Bài viết: Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19!

746/UBND-NCTH

Công văn về việc triển khai thực hiện một số biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

244/VKS-VP

Công văn về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan VKSND tỉnh