VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


VKSND huyện Châu Thành A kiện toàn công tác tổ chức

          Ngày 16/7/2021, VKSND huyện Châu Thành A đã tổ chức họp phân công nhiệm vụ, sắp xếp lại bộ máy làm việc của đơn vị. Đồng chí Phạm Chi Lăng, Viện trưởng chủ trì cuộc họp.
          Ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, trên cơ sở nắm bắt sở trường công tác và tâm tư nguyện vọng của từng đồng chí trong đơn vị, đồng chí Viện trưởng đã chủ động trao đổi và được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát, đã tiến hành sắp xếp lại các khâu công tác và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong đơn vị với sự đồng thuận cao của tập thể.
124438b9cfbb38e561aa
Đ/c Phạm Chi Lăng phát biểu phân công nhiệm vụ công tác cho các đồng chí trong đơn vị
 
          Trong tình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại nhiều nơi, đồng chí Viện trưởng đã yêu cầu các khâu công tác, từng đồng chí được phân công nhiệm đề cao tinh thần trách nhiệm cá nhân, tiến hành rà soát lại những chỉ tiêu đã thực hiện, chỉ tiêu chưa thực hiện để có kế hoạch tổ chức thực hiện một cách khoa học, đảm bảo thực hiện đầy đủ, trong thời hạn các chỉ tiêu của Viện kiểm sát cấp trên giao cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
           Qua cuộc họp, tập thể VKNSND huyện Châu Thành A đã thống nhất cao và cam kết quyết tâm cùng đồng chí Viện trưởng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nội bộ đơn vị đoàn kết, vững mạnh.

Nguồn tin: Lê Thị Hằng Ni, Kiểm tra viên VKS huyện Châu Thành A

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây