Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang điều động và bổ nhiệm cán bộ

Ngày 30/6/2021 tại Viện KSND huyện Châu Thành A đã diễn ra lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Chi Lăng –Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự VKSND tỉnh Hậu Giang làm Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Thành A kể từ ngày 01/7/2021. Đến tham dự buổi lễ và trao quyết định có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hậu Giang; đồng chí Hồ Việt Thắng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và đồng chí Trần Thị Ngân, Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng tổ chức cán bộ cùng toàn thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Châu Thành A. Đại diện cấp ủy địa phương có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Tài – Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Châu Thành A.
             Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Chi Lăng hứa quyết tâm cùng tập thể đơn vị đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Đảng và Ngành giao phó.
            Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Quang Khải nhắn nhủ đến tập thể công chức, người lao động Viện KSND huyện Châu Thành A và đồng chí Viện trưởng mới được bổ nhiệm, với vai trò và ở cương vị mới cần đoàn kết, chung tay cùng đơn vị thực hiện theo đúng lời Bác Hồ dạy “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu chung của Viện KSND tỉnh Hậu Giang. Đồng chí Trần Quang Khải cũng đề nghị cấp ủy địa phương thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ đơn vị trong thời gian tới.
            Cùng ngày, Viện KSND tỉnh Hậu Giang còn trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ cho đồng chí Lương Văn Tiến, Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang làm Chánh thanh tra Viện KSND tỉnh Hậu Giang; điều động bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Hải, Chánh thanh tra làm Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự Viện KSND tỉnh Hậu Giang kể từ ngày 01/7/2021.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ.
12c1e7f9a723537d0a32
Đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang và đồng chí Nguyễn Văn Tài, Phó Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Châu Thành A trao Quyết định và hoa cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

5c3abef6fe2c0a72533d
Đồng chí Phạm Chi Lăng, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành A phát biểu quyết tâm khi nhận nhiệm vụ mới

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoạt – Phó Trưởng phòng TCCB