VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ II lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022

     Đại hội Chi bộ II lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022 được chọn làm điểm chỉ đạo, rút kinh nghiệm của Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh vừa kết thúc thành công vào sáng ngày 16/7/2019.
     Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; đồng chí Phan Thanh Diệu Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo rút kinh nghiệm; đồng chí Hồ Ánh Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện Cấp ủy của các chi bộ, Ban Chấp hành các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh và 10 đảng viên của Chi bộ II về dự Đại hội.
ĐH CBII
Đ/c Hồ Ánh Tuyết – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội.
     Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi uỷ Chi bộ II, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Chi bộ, lãnh đạo đoàn thể; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Ánh Tuyết – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
     Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của đại biểu đối với công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác tuyên truyền và công tác lãnh đạo đoàn thể. Các đại biểu đã chỉ ra những mặt đạt được, những mặt còn hạn chế và đã đề xuất những giải pháp để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.
ĐH CBII 1
Đại biểu tham luận tại Đại hội.
     Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ II lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.
ĐH CBII 2
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới.
     Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Huỳnh Kim Thu được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Chi Lăng được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Dương Quốc Thái được bầu làm Chi ủy viên.
     Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 13 chỉ tiêu.
ĐH CBII 4
Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022
     Những kết quả trên, có thể khẳng định Đại hội Chi bộ II lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Những vấn đề được đại hội quyết nghị đều là những vấn đề có tính chất quyết định, trước mắt cũng như lâu dài, cần được triển khai thực hiện cụ thể trong thực tiễn một cách nghiêm túc, có hiệu quả. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường, cần, kiệm, sáng tạo trong lao động và công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra./.
ĐH CBII 3
Đ/c Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.


 

Nguồn tin: Bộ phân Tuyên giáo Đảng ủy. Ảnh: Trúc Hà

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây