Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

Ngày 15/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp. Đồng chí Trần Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang dự và chủ trì. Buổi lễ còn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo VKS tỉnh, lãnh đạo cấp phòng thuộc VKSND tỉnh và lãnh đạo Viện kiểm sát cấp huyện.
Tại buổi lễ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 06 đồng chí và bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp cho 04 đồng chí. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm. Đồng chí Đỗ Thế Cường, Kiểm sát viên trung cấp đại diện 10 đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ.
bo nhiem ksv 2019
Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Viện trưởng thay mặt cho Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh chúc mừng 10 đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên đợt này. Đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, chấp hành nghiêm túc các quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí đề nghị trên cương vị và trọng trách mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, kiến thức thực tiễn, bản lĩnh nghề nghiệp,phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, để thực hiện nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của ngành KSND, sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tỉnh và của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Nguồn tin: Trần Thị Ngân - Trưởng phòng 15