VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính

     Ngày 05/4/2021, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính cho 06 đồng chí đang công tác tại Viện kiểm sát hai cấp.
     Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát hai cấp và các công chức được bổ nhiệm trong đợt này.
 
 
27 2
 Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương đại diện các đồng chí được bổ nhiệm đọc lời tuyên thệ
27 1
Các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm.
     Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Kiểm sát viên trung cấp đọc lời tuyên thệ của Kiểm sát viên và cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, xin hứa trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục tận tụy với công việc, luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ Kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.
     Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKSND tỉnh biểu dương và ghi nhận quá trình rèn luyện, nỗ lực phấn đấu của các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính vừa mới được bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh, với trọng trách mới các đồng chí cần tiếp tục phát huy khả năng, sở trường công tác, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công tác và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành Kiểm sát giao phó.

Nguồn tin: Huỳnh Thị Thái Chân - Kiểm sát viên sơ cấp phòng 15

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây