VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Phòng 10 triển khai chương trình công tác năm 2020

     Sáng ngày 05/02/2020, Phòng kiểm sát giải quyết vụ án hành chính, vụ, việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Phòng 10) tổ chức triển khai chương trình công tác kiểm sát giải quyết vụ án hành chính, vụ, việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật năm 2020. Đến tham dự và chỉ đaọ có đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang.    
     Tại cuộc họp, đồng chí Cao Thị Lan - Trưởng Phòng trình bày chương trình công tác kiểm sát của Phòng và dự kiến phân công nhiệm vụ đối với cán bộ, Kiểm sát viên trong năm 2020. Đồng thời có nhận xét, đánh giá kết quả đạt được của Phòng trong 2019, nêu ra mặt làm được, chưa được qua thực hiện chỉ tiêu công tác để cán bộ, Kiểm sát viên nắm và rút kinh nghiệm, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu công tác của Phòng, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ kiểm sát hoạt động tư pháp.
14 1
  Đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng
VKSND tỉnh Hậu Giang phát biểu chỉ đạo
     Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang ghi nhận thành tích đạt được trong năm 2019 của Phòng. Bên cạnh đó, đồng chí phân tích sâu về mặt công tác chưa làm được trong năm 2019 và chỉ ra nguyên nhân hạn chế để tập thể Phòng nghiên cứu, rút kinh nghiệm. Đối với Chương trình công tác của Phòng, đồng chí góp ý thêm một số nội dung nhiệm vụ và biện pháp thực hiện các giải pháp cụ thể mà Phòng đã đề ra; đồng thời chủ động tham mưu Lãnh đạo viện tổ chức tốt cuộc thi Kỹ năng viết bài phát biểu của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm dân sự, hành chính lần thứ II”. Qua đó cũng gửi gắm niềm tin và mong đợi kết quả cao hơn trong năm 2020 của Phòng 10./.

Nguồn tin: Đặng Kim Quang - Phó Trưởng phòng 10

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây