VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Viện Kiểm sát nhân huyện Phụng Hiệp thực hiện tốt vai trò Cụm trưởng Cụm thi đua số 1

          Thực hiện Quyết định số 09/QĐ-VKS ngày 19/02/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc phân công Cụm, Khối thi đua năm 2021; Công văn số 524/VKS-VP ngày 04/11/2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang về tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Theo quyết định được phân công, Cụm thi đua số 1 thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang gồm có 04 đơn vị: VKSND huyện Phụng Hiệp, VKSND huyện Châu Thành A, VKSND huyện Vị Thủy và VKSND thị xã Long Mỹ, trong đó VKSND huyện Phụng Hiệp làm Cụm trưởng. Với vai trò, nhiệm vụ được giao và chuẩn bị cho việc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, bình xét và suy tôn các danh hiệu thi đua năm 2021 trong Cụm, ngày 22/11/2021, Viện trưởng VKSND huyện Phụng Hiệp đã phối hợp với các đơn vị trong Cụm tiến hành họp bình xét thi đua khen thưởng. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hậu Giang cùng các đồng chí Viện trưởng, công chức tham mưu công tác thi đua, khen thưởng của 04 đơn vị trong Cụm.
          Sau gần một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, tích cực, công bằng, khách quan của các đơn vị, kết quả bình xét và suy tôn các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2021 của Cụm thi đua số 1 đạt kết quả như sau: Về tập thể, đề nghị danh hiệu Lao động tiên tiến cho 04 đơn vị; Tập thể lao động xuất sắc và suy tôn Cờ thi đua dẫn đầu khối cho 01 đơn vị. Đối với cá nhân, đề nghị danh hiệu Lao động tiên tiến cho 41 đồng chí; Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 06 đồng chí.
148 PH 2
Toàn cảnh cuộc họp Cụm thi đua số 1
          Từ những kết quả đạt được, phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hậu Giang gửi lời chúc mừng đối với đơn vị đã đạt kết quả cao trong công tác thi đua năm 2021, các đơn vị còn lại chưa đạt kết quả cao cần cố gắng hơn nữa, phấn đấu sang năm 2022 thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao, đảm bảo an ninh chính trị tại địa phương. Ghi nhận tinh thần làm việc công bằng, khách quan, sự nỗ lực của các đồng chí Viện trưởng và công chức tham mưu trong công tác thi đua, khen thưởng. Đồng thời cũng chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm về bình xét công tác thi đua khen thưởng để các đơn vị học hỏi, làm việc có khoa học, hiệu quả hơn trong những năm tiếp theo, góp phần vào thành tích chung của VKSND tỉnh Hậu Giang./.

Nguồn tin: Bảo Trân - KTV VKSND huyện Phụng Hiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây