Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ họp mặt vui ngày Tết trung thu

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương”.

Với Bác trẻ em là những nụ hoa tươi đẹp cần được sự chăm sóc yêu thương và Trung thu là dịp để người lớn chúng ta cùng nhau hướng về và tạo cho bé có dịp cùng nhau vui chơi ngày Hội trăng rằm với các chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh và những phần quà nho nhỏ.
     Phát huy truyền thống yêu trẻ tốt đẹp đó, Công đoàn Viện kiểm sát thị xã Long Mỹ luôn quan tâm đến trẻ em là con cán bộ công chức trong đơn vị. Nhân dịp Trung thu, ngày 12/9/2019 (nhằm ngày 14/8/2019 âm lịch) Công đoàn cơ quan đã tổ chức họp mặt các cháu thiếu nhi là con công đoàn viên của đơn vị. Buổi họp mặt các cháu thiếu nhi đã tạo nên không khí vui tươi của trẻ thơ, các cháu được vui chơi ca hát với những giai điệu trung thu, được nhận những phần quà bánh để thêm một mùa trung thu đáng nhớ. Bên cạnh đó Công đoàn cũng gửi đến gia đình các công đoàn viên trong đơn vị phần quà trung thu để cùng chung vui sum vầy gia đình, đây được xem là dịp các gia đình công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu góp phần tăng thêm sự đoàn kết của đoàn viên công đoàn trong đơn vị, hứa hẹn một năm công tác thành công rực rỡ.
tết trung thu TXLM

Nguồn tin: Kim Chúc - VKSND thị xã Long Mỹ: