Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2020.

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”.
     Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến, không khí Trung thu đã tràn ngập các nẻo đường, con phố, cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Được sự thống nhất của Lãnh đạo Viện, Đảng ủy VKSND tỉnh, ngày 30/10/2020 Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức đang công tác tại VKSND tỉnh Hậu Giang.
     Đêm hội trăng rằm vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Hậu Giang: Đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Bí thư Đảng ủy và Đồng chí Hồ Việt Thắng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; cùng hơn 30 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức đang công tác tại VKSND tỉnh.
     Tại buổi họp mặt, các cháu đã được hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Tết Trung thu và được Lãnh đạo Viện đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Sau đó Công đoàn và Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng... và chuẩn bị nhiều phần quà  để tặng cho các cháu.

Trung thu
Lãnh đạo VKSND tỉnh Hậu Giang tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa được Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thực hiện hàng năm nhằm tạo niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu và mong muốn rằng thông qua buổi họp mặt các cháu sẽ tích cực học tập hơn nữa, vâng lời cha mẹ để xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguồn tin: Thảo Nguyên - BCH Chi đoàn.