VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Công tác tuyên truyền phòng ngừa tội phạm trên địa bàn huyện Long Mỹ

Viện kiểm sát nhân dân là một trong các cơ quan bảo vệ pháp luật của Nhà nước, có chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp nhằm góp phần bảo đảm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất. Ngoài ra, Viện kiểm sát nhân dân còn có vị trí và vai trò rất quan trọng trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần ngăn chặn và kiềm chế sự gia tăng tội phạm, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
longmy
Chi đoàn VKSND cùng Chi đoàn HĐND và UBND huyện Long Mỹ
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng hứng “Tháng Thanh niên năm 2019”, Được sự chấp thuận của Lãnh đạo đơn vị và Chính quyền địa phương xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ. Ngày 16/3/2019,  Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát phối hợp với Chi đoàn Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Long Mỹ tổ chức tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm tại ấp 4, xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Đến dự buổi tuyền truyền có đồng chí Phạm Văn Ngân – Phó chủ tịch UBND xã Thuận Hòa và hơn 50 hộ gia đình trong xã. Tại đây, các đồng chí Đoàn viên đã tuyên truyền về tình hình tội phạm, quy định của pháp về các loại tội phạm như: ma túy, đánh bạc, cưỡng đoạt tài sản xảy ra nhiều trên địa bàn.
lm2
Người dân ấp 4, xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ tham dự buổi tuyên truyền
Kết quả tuyên truyền đã cung cấp thêm cho người dân những quy định của pháp luật, góp phần phòng ngừa tội phạm và xây dựng hình ảnh người bộ kiểm sát nhân dân trong tình hình hiện nay.

Nguồn tin: Thanh Khoa, VKSND huyện Long Mỹ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây