VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

https://vks.haugiang.gov.vn


Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè gắn với ngày “Chủ nhật xanh” năm 2019

     Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong Chi đoàn tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè gắn với ngày “ Chủ nhật xanh” và các hoạt động hướng về cơ sở tham gia xây dựng “Nông thôn mới” bằng những công trình thanh niên, phần việc cụ thể và thiết thực. Đồng thời đó cũng là tinh thần “Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách của tuổi trẻ Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn để họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
     Vào ngày 8 tháng 6, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang phối hợp với xã đoàn Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ tổ chức hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè gắn với ngày “Chủ nhật xanh” năm 2019. Hoạt động thu hút hơn 30 đoàn viên tham gia.
 
chiến dịch ngày chủ nhật xanh
 
chiến dịch ngày chủ nhật xanh 2
Các bạn đoàn viên tham gia trồng cây sao trên tuyến đường Kênh bờ tre
 
chiến dịch ngày chủ nhật xanh 3
Tặng quà cho gia đình khó khăn 
     Bên cạnh đó, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã gửi tặng 03 phần quà dành cho những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh sống khó khăn tại xã Vĩnh Thuận Đông, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng là những nhu yếu phẩm phục vụ trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của họ, phần quà tuy giá trị không lớn nhưng phần nào cũng giúp đỡ họ vơi bớt những khó khăn. Cầm những phần quà trên tay họ rưng rưng nước mắt, chúng tôi cũng cảm thấy ấm áp. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ cho những gia đình nghèo còn khó khăn trong cuộc sống để họ hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn./.

Nguồn tin: Thảo Nguyên – BCH Chi đoàn VKS tỉnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây