Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19

Kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19

Số kí hiệu 55/QĐ-VKS
Ngày ban hành 16/09/2021
Ngày bắt đầu hiệu lực 16/09/2021
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Phòng, chống dịch covid 19
Lĩnh vực Văn bản nội bộ
Cơ quan ban hành Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang
Người ký Khác

Nội dung

Hiện nay tình dịch bệnh Covid - 19 trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Hậu Giang nói riêng vẫn còn diễn biến phức tạp. Để thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo Chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và của Ngành, ngày 16/9/2021, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang đã ban hành quyết định số 55/QĐ-VKS về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tại VKSND hai cấp tỉnh Hậu Giang, Quyết định này thay thế Quyết định số 45a ngày 20/7/2021.
           Theo Quyết định nêu trên, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tại VKSND hai cấp tỉnh Hậu Giang gồm có 06 thành viên do đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng ban. Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đối với VKSND hai cấp; xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19; chủ động đề xuất các phương án ứng phó, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo hoạt động của cơ quan trong điều kiện dịch bệnh Covid - 19 có thể kéo dài; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các đơn vị VKSND hai cấp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19; phối hợp với các cơ quan hữu quan trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 của VKSND tỉnh.
         Đến nay, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã ban hành 13 công văn chỉ đạo VKSND hai cấp về thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Việc kiện toàn Ban Chỉ đạo nhằm mục tiêu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 trong giai đoạn hiện nay, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành trong năm 2021.