Bài viết: Chung tay đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid - 19

Bài viết: Chung tay đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid - 19

Số kí hiệu BV
Ngày ban hành 06/07/2021
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Phòng, chống dịch covid 19
Lĩnh vực Văn bản nội bộ
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

          Tình hình dịch bệnh Covid-19 đến nay đã bùng phát lần thứ 4 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu, sức khỏe, tính mạng của người dân. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng từ đại dịch, tỉnh Hậu Giang đã luôn chủ động phòng ngừa, đoàn kết tiến công dập dịch; nhờ đó đến nay luôn giữ vững được địa bàn an toàn, đảm bảo cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, đứng trước những thách thức mới, nhất là khi biến chủng vi rút SARS-CoV-2 có tốc độ lây lan nhanh, trong khi đó nguồn lực, hạ tầng phục vụ cho công tác phòng, chống, chữa trị của tỉnh vẫn chưa đáp ứng kịp thời, đặt ra vấn đề phải đoàn kết, nỗ lực huy động mọi nguồn lực từ xã hội để chung tay đóng góp xây dựng Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

          Trước tình hình đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang,  ngày 22/6/2021, đồng chí Hoàng Thị Kim Xuyến, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ đã vận động,  kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị tham gia đóng góp kinh phí cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid -19 với mong muốn cho người dân có thể tiếp cận và được tiêm vaccine sớm nhất. Kết quả, đơn vị đã gây quỹ được số tiền 1.200.000 đồng và đã gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Mỹ để chuyển đến Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid -19.       
        

59 1

Công chức và người lao động trong đơn vị tham gia đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid - 19

          Đồng thời hưởng ứng cuộc phát động nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" trên Cổng Thông tin điện tử Nhân đạo Quốc gia 1400 của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng ngày đồng chí Nguyễn Thanh Khoa, Phó Chủ tịch Công đoàn  Viện Kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ đã hướng dẫn công đoàn viên trong đơn vị thực hiện nhắn tin theo cú pháp: COVID NK gửi  1408, trong đó N là số nghìn đồng muốn đóng góp trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị nghìn đồng để thực hiện việc gây quỹ phòng, chống dịch.

59 2

Công chức và người lao động trong đơn vị tham gia nhắn tin
đóng góp cho Quỹ Vaccine
phòng, chống dịch Covid - 19

          Qua hoạt động trên, góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau vượt qua đại dịch của toàn dân nói chung và đơn vị VKSND huyện Long Mỹ nói riêng góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình hiện nay./.

 File đính kèm

THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay3,061
  • Tháng hiện tại72,602
  • Tổng lượt truy cập8,070,297

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây