VKSND thành phố Ngã Bảy tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid 19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Thứ năm - 16/04/2020 13:45
     Thực hiện Công văn số 88/VKS-VP ngày 03/4/2020 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, về việc tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid 19, Công văn số 08/MTTQ-BTT ngày 20/3/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngã Bảy, về việc vận động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid 19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn. Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Ngã Bảy đã nghiêm túc quán triệt, triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tích cực tham gia ủng hộ 01 ngày lương. Kết quả đơn vị đã tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid -19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn với tổng số tiền là 1.715.000đ.

44
Chi đoàn VKS tp Ngã Bảy tặng quà hỗ trợ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Lái Hiếu.
     Ngoài ra, Lãnh đạo viện phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn đơn vị tích cực tham gia vận động mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Ngã Bảy quyên góp, ủng hộ được 100kg gạo, 200 khẩu trang nhằm hỗ trợ cho những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế trên địa bàn phường Lái Hiếu do bị ảnh hưởng về thu nhập trong thời gian cách ly toàn xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ, về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid 19.

Nguồn tin: Hoài Vinh – VKSND thành phố Ngã Bảy