Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vị Thanh chung tay vì người nghèo trong mùa dịch Covid - 19

Thứ ba - 06/10/2020 10:11
     Ngày 01/9/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vị Thanh đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương đến thăm hỏi và tặng quà cho hộ bà Nguyễn Thị Quyền, tại khu vực 6, phường III, thành phố Vị Thanh.
      Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được địa phương lập danh sách kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố chăm lo hỗ trợ, gắn với phong trào“Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Phần quà gồm 200.000 đồng tiền mặt và 05 kg gạo. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng là sự đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị nhằm động viên gia đình bà Quyền giảm bớt khó khăn. Việc làm này sẽ được đơn vị duy trì và thực hiện hàng tháng.

Đại diện VKSND thành phố Vị Thanh trao quà cho bà Quyền
       Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, qua đó đã tác động sâu sắc đến lòng nhân ái, tinh thần chia sẻ khó khăn của cộng đồng đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Góp phần thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nguồn tin: Hoàng Sang – VKSND thành phố Vị Thanh