Thanh niên Phụng Hiệp chung tay xây dựng Nông thôn

Thứ năm - 22/08/2019 11:08
     Gần đây, đoạn đường bờ kè thuộc ấp Mỹ Hưng, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp bị sụt lúng, sạt lỡ gây khó khăn, cản trở giao thông cho người dân tại địa phương, đồng thời cũng gây nguy hiểm cho những hộ dân nằm ở phía trong phải đi qua đoạn đường sạt lỡ nói trên để di chuyển đến lộ chính và di chuyển đi các nơi khác, đặc biệt là vào ban đêm, nếu không quan sát cẩn thận thì rất dễ bị tai nạn giao thông.
     Nhận thấy những khó khăn trên, vào ngày 17/8/2019, Ban thường vụ Huyện đoàn Phụng Hiệp phối hợp cùng chính quyền địa phương triệu tập lực lượng đoàn viên, thanh niên ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” sửa chữa đoạn bờ kè bị sạt lỡ tại ấp Mỹ Hưng, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp. Đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án góp mặt và nhiệt tình hưởng ứng phong trào này. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giảm bớt khó khăn của người dân nơi đây, giúp bà con an tâm khi lái xe, tạo điều kiện thuận lợi cho các em nhỏ có thể an toàn đến trường khi năm học mới sắp đến gần.
ảnh tin chi đoàn PH
Các thanh niên truyền tay nhau tràm cây để cắm dọc bờ kè.

Nguồn tin: Bảo Trân - VKS Phụng Hiệp