Thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu - 05/02/2021 16:09
     Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021 và Mừng thọ 100 tuổi của Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Hường, sinh năm 1921, thường trú tại ấp Thạnh An, xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Ngày 01/02/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho Mẹ.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong Mẹ sống thọ cùng con cháu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của Mẹ. Những cống hiến của Mẹ luôn được các thế hệ cán bộ trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trân trọng, biết ơn và trở thành tấm gương sáng để ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo.
Đ/c Hà Thanh Tùng, Phó bí thư Chi đoàn cùng các đoàn viên
thăm  hỏi và tặng quà cho Mẹ .
     Thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn VKSND tỉnh đã thực hiện trong thời gian 10 năm, góp phần động viên Mẹ về tinh thần, giúp cho Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau; đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Nguồn tin: Nhật Kha – Đoàn viên Chi đoàn