Hội thao mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ bảy - 24/02/2018 20:51

“Giữ gìn dân chủ xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần sức khỏe mới làm thành công”, “Dân cường thì quốc thịnh”. Đó là những câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh trong bài "Sức khỏe và thể dục"  được Báo Cứu quốc đăng vào ngày 27 tháng 3 năm 1946, đây cũng là lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, từ đó chính thức khai sinh ngành thể dục, thể thao cách mạng.
hội thao xuân
Ảnh: công đoàn viên VKS thị xã Long Mỹ tích cực thi đấu
Thấm nhuần lời dạy của Bác, rèn luyện sức khỏe để sống, lao động, làm việc và cống hiến tốt hơn cho đất nước, hòa cùng không khí vui tươi chào năm mới, vào ngày 11/02/2018 Liên đoàn lao động thị xã Long Mỹ tổ chức “Hội thi đua xuồng mừng xuân Mậu Tuất” cho công đoàn viên thị xã tham gia. Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân đã kết hợp cùng công đoàn Chi cục thi hành án thị xã Long Mỹ tổ chức thành một đội thi, mỗi công đoàn viên đều hăng say thi đấu với tinh thần giao lưu, vui – khỏe, dù kết quả đạt chưa cao nhưng qua cuộc thi mỗi công đoàn viên đều rất phấn khởi cho một năm Mậu Tuất đầy năng lượng, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn tin: Đưa tin: Kim Chúc – VKS thị xã Long Mỹ

01/BC-VKS-VP

Báo cáo công khai tài chính quý I năm 2021 của Văn phòng VKSND tỉnh Hậu Giang

05-KH/ĐU