Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 09/10/2020 16:44
     Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.
     Trên cơ sở thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020, chiều ngày 07/10/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy VKSND tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí với sự tham dự của đồng chí Trần Quang Khải – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Hồ Ánh Tuyết – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ VKSND tỉnh; đại diện cấp ủy các Chi bộ IV, V, Ban chấp hành các đoàn thể và tất cả đảng viên Chi bộ I, II, III.
 
91 1
Đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ
     Tại buổi Lễ, đại diện Chi ủy Chi bộ I, II, III đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí Lê Thị Mỹ Tiên, Dương Vương và Lâm Thị Cẩm Thi. Sau khi nhận Quyết định kết nạp, lần lượt từng đồng chí đảng viên đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ không ngừng tìm tòi, học hỏi, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Chi bộ I, II, III đã phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên; phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, các chi bộ cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
91
Hình ảnh tại buổi Lễ
     Kết thúc buổi lễ, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng tập thể các Chi bộ I, II, III đã hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ công tác phát triển đảng viên năm 2020, góp phần hoàn thành Nghị quyết của Đảng bộ đề ra, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên mới. Sau một thời gian kiên trì phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ tích cực phấn đấu hơn nữa trong học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực công tác để cùng các Chi bộ và Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Mỹ Tiên – Đảng viên Chi bộ I

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

32/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 15/7/2024 đến ngày 19/7/2024

Lượt xem:241 | lượt tải:4

31/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 08/7/2024 đến ngày 12/7/2024

Lượt xem:582 | lượt tải:10

30/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 01/7/2024 đến ngày 07/7/2024

Lượt xem:586 | lượt tải:7

64/TB-HĐTT

Thông báo kết quả điểm thi tuyển công chức ngành Kiểm sát nhân dân đợt 2 năm 2023 Vòng 2 và thủ tục phúc khảo

Lượt xem:41 | lượt tải:51

29/LLV

Lịch làm việc của VKSND tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/6/2024 đến ngày 28/6/2024

Lượt xem:691 | lượt tải:15
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay2,992
  • Tháng hiện tại72,533
  • Tổng lượt truy cập8,070,228

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây