Tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngủ cán bộ kiểm sát viên

Công tác phát triển đảng viên - một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng đảng

Thứ sáu - 22/11/2019 08:55

          Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang, chiều ngày 20/11/2019, Chi bộ V đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Trịnh Thị Hoa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Hồ Ánh Tuyết - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đại diện cấp ủy các Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cơ quan và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ V.

 

ket nap dang 1

Đ/c Lê Minh Hải, Bí thư Chi bộ V đọc và trao Quyết định kết nạp đảng
cho đ/c Trịnh Thị Hoa

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Hải - Bí thư Chi bộ V, đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Trịnh Thị Hoa sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trịnh Thị Hoa, đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân.
           Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ V giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ V đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển đảng viên do Đảng ủy giao, chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Hoa đã phấn đấu rèn luyện được tập thể Chi bộ V và Đoàn Thanh niên giáo dục, giúp đỡ, ghi nhận đề nghị về Đảng ủy để ngày hôm nay xứng đáng được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam không những là niềm vinh dự, tự hào của bản thân đồng chí và gia đình, đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng của người đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, đồng chí cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể, phát huy cao hơn nữa tinh thần của đảng viên trong cuộc sống, trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, tạo được hình ảnh đẹp của người đảng viên, người cán bộ kiểm sát đối với nhân dân.

ket nap dang 2
Đ/c Hồ Ánh Tuyết, Bí Thư Đảng ủy VKS tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi bộ V

Nguồn tin: Trần Thị Ngân - Trưởng phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

460/BC-VKS

Báo cáo về tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Lượt xem:25 | lượt tải:5

398/TB-HĐSK

Thông báo kết quả xét đề nghị công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2022 (đợt 2)

Lượt xem:94 | lượt tải:37

188/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:58 | lượt tải:14

186/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công bố công khai điều chỉnh chi ngân sách nhà nước năm 2022

Lượt xem:48 | lượt tải:18

182/QĐ-VKS-VP

Quyết định về việc công khai công bố điều chỉnh dự toán kinh phí mua sắm tài sản theo Đề án năm 2022

Lượt xem:51 | lượt tải:15
PHẦN MỀM LIÊN KẾT
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay23,048
  • Tháng hiện tại35,602
  • Tổng lượt truy cập5,125,099

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây