Để chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022, sáng ngày 11/01/2022, tập thể Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân tỉnh Hậu Giang đã tiến hành vệ sinh khu vực bên trong và xung quanh trụ sở làm việc. Tham gia và hướng dẫn buổi lao động có đồng chí Hồ Việt Thắng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.
Buổi lao động được diễn ra bằng những việc làm cụ thể như: Quét dọn sạch sẽ và thu gom rác thải toàn bộ khu vực sân trước và sau cơ quan, nhà để xe, hành lang phía trước và bên cạnh trụ sở làm việc… Phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả công chức, người lao động toàn cơ quan tham gia. Sau một buổi sáng lao động, hiện khuôn viên trụ sở cơ quan đã được thu dọn sạch sẽ, khang trang, đảm bảo vệ sinh cơ quan sáng - xanh - sạch - đẹp chào mừng Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2022.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức của công chức, người lao động cơ quan trong việc giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Đồng thời, qua đó còn tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa công chức, người lao động trong đơn vị.
Một số hình ảnh của buổi lao động