Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh Hậu Giang thực hiện Chương trình “Vì cuộc sống cộng đồng” tặng khẩu trang phòng, chống dịch Covid -19.

Thứ ba - 06/10/2020 10:07
     Trong thời gần đây, tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, tính đến ngày 24/8/2020 theo Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 của Bộ Y tế Việt Nam, cả nước ghi nhận 1.016 số ca nhiễm bệnh; 27 ca tử vong. Vì vậy để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng nói chung, cán bộ công chức thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang nói riêng và thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của Ngành, của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tăng cường chỉ đạo, các giải pháp phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
     Ngày 22/8/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình tặng khẩu trang và hướng dẫn cài đặt phần mềm Bluezone cho cán bộ, công chức thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

Đoàn viên Chi đoàn tặng khẩu trang cho cán bộ, công chức thuộc
VKSND tỉnh Hậu Giang

Hướng dẫn cán bộ, công chức cài đặt phần mềm Bluezone của Bộ y tế.

Thực hiện chương trình “Vì cuộc sống cộng đồng” lần này,  Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã chuẩn bị 300 khẩu trang y tế, đi đến từng Phòng nghiệp vụ để trao tặng cho hơn 60 cán bộ, công chức trong đơn vị. Qua đó tuyên truyền vận động mọi người đeo khẩu trang khi đi đến nơi công cộng và nơi làm việc để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, hướng dẫn cho cán bộ, công chức cài đặt phần mềm Bluezone của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế để giúp cho mọi người tự theo dõi các tiếp xúc gần, giúp bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch bệnh một cách hiệu quả./.

Nguồn tin: Thảo Nguyên - BCH Chi đoàn