Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 06/04/2018 07:52

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong hoạt động công tác Đoàn. Từ đó nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào của dân tộc về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn viên.
Đ/c Hồ Việt Thắng – Phó Viện trưởng VKS tỉnh
trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia
Ngày 24 tháng 3 năm 2018 Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang tổ chức giải bóng đá mini nam với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ: Chi đoàn VKS tỉnh, Đoàn cơ sở Tòa án tỉnh, Chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh, Trại tạm giam Công an tỉnh, Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Vị Thanh, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Vị Thủy, Liên chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy, Công ty Phương Hoàng Long và Báo Hậu Giang.
Kết quả: Giải nhất được trao cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh, giải nhì công ty Phương Hoàng Long, giải ba Trại tạm giam Công an tỉnh và giải khuyến khích thuộc về Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh. Qua hội thao đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn đoàn viên thanh niên sau những ngày làm việc căng thẳng, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác, đồng thời thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác và cuộc sống hằng ngày.

Nguồn tin: Thảo Nguyên – Chi đoàn VKS tỉnh