Cán bộ, công chức...“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Thứ ba - 03/04/2018 07:57
“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là sự kiện thể thao cộng đồng được Uỷ ban nhân dân huyện Phụng Hiệp tổ chức thường niên và nó đã có tác dụng tích cực trong việc rèn luyện sức khoẻ, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Đối tượng tham dự ngày chạy Olympic như: Cán bộ, công chức, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, công nhân viên chức, người lao động,…. Người tham gia đã chinh phục đường chạy xung quanh khu hành chính huyện Phụng Hiệp.
Ảnh: cán bộ công chức huyện Phụng Hiệp tham gia ngày chạy Olympic
Nhân ngày này, VKSND huyện Phụng Hiệp đã cử 03 cán bộ, công chức tham dự với tinh thần và nhiệt huyết cao, góp thêm phần ý nghĩa Ngày hội của huyện nhà

Nguồn tin: Phan Tấn Xuân Phước - KSV huyện Phụng Hiệp