Lời chào mừng của Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang

image002 LỜI CHÀO MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG
       
           Ngày 29/5/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang đưa vào hoạt động Trang tin điện tử, với hy vọng cung cấp nhanh nhất, đầy đủ nhất cho Quý vị và bạn đọc về quá trình xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát Hậu Giang; về cơ cấu, tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.
          Trang tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, giúp quý vị tra cứu, tìm kiếm văn bản của Đảng và Nhà nước ta đã được pháp điển hóa; nhất là những văn bản có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của ngành trong quá trình thực hiện chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; về công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
          Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của Quý vị trong và ngoài ngành Kiểm sát Hậu Giang, Trang tin điện tử VKS tỉnh sẽ thật sự chất lượng, đáp ứng sự mong đợi của bạn đọc và cán bộ, công chức VKS hai cấp; đồng thời luôn là người bạn đồng hành thân thiết, vững bước tiến lên theo cùng sự phát triển của ngành Kiểm sát Hậu Giang trong giai đoạn cải cách tư pháp hiện nay. Ban biên tập mong nhận được sự tham gia, đóng góp ý kiến của Quý vị và các bạn.
          Cảm ơn quý vị đã truy cập Trang tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.
          Trân trọng kính chào./.
 
                                                    Trần Quang Khải
                                                       Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang
THÔNG TIN TRUY CẬP
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay3,183
  • Tháng hiện tại72,724
  • Tổng lượt truy cập8,070,419

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây