Chủ nhật - 09/09/2018 21:54
Ngày 04/9/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng VKSND thị xã Long Mỹ và Trưởng phòng 11 thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang. Tham dự buổi Lễ, về phía cấp ủy chính quyền địa phương có đồng chí Lê Văn Tông, Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thị ủy thị xã Long Mỹ, cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các ngành tư pháp thị xã Long Mỹ. Về phía VKSND tỉnh Hậu Giang có đồng chí Trần Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng, cùng các đồng chí Lãnh đạo VKS tỉnh và cán bộ công chức VKSND thị xã Long Mỹ.
Tại buổi lễ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Lâm Văn Tý giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thị xã Long Mỹ và công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bình Mình giữ chức vụ Trưởng phòng 11 thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang. Đồng chí Lê Văn Tông, Bí thư Thị ủy và đồng chí Trần Quang Khải, Viện trưởng VKS tỉnh đã trao quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.
txlm
Hình ảnh tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệ
Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng thay mặt cho Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, để lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí đề nghị, trên cương vị và trọng trách mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, gương mẫu của người lãnh đạo, để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tỉnh và của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới.
Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Lâm Văn Tý, Viện trưởng VKSND thị xã Long Mỹ, hứa sẽ luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Trần Thị Ngân, Trưởng phòng tổ chức cán bộ

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tò

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tòa án trong công tác giải quyết các vụ việc DS,KDTM,HC

Tài liệu HNTT Sơ kết công tác KS 9 tháng- Khâu côn