Tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Long Mỹ

Thứ tư - 02/10/2019 02:49
     Để kiện toàn lãnh đạo quản lý VKSND huyện Long Mỹ. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ huyện ủy Long Mỹ. Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh đã hoàn thành hồ sơ thủ tục đề nghị và đã được Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm đồng chí Mạch Văn Hiểu, Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Long Mỹ.
    Ngày 30/9/2019, VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Long Mỹ. Tham dự buổi Lễ, về phía cấp ủy địa phương có đồng chí Phùng Văn Phường, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Long Mỹ; về phía VKS có đồng chí Trần Quang Khải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang và cán bộ, công chức VKSND huyện Long Mỹ.
     Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Viện trưởng VKS tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Mạch Văn Hiểu giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Long Mỹ. Đại diện Lãnh đạo Viện tỉnh đồng chí Trần Quang Khải đã trao quyết định và hoa chúc mừng cho đồng chí mới được bổ nhiệm.
pvt hlm1
Đ/c Trần Quang Khải- Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hậu Giang
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạch Văn Hiểu

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khải thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh chúc mừng đồng chí Mạch Văn Hiểu. Đồng chí đề nghị, trên cương vị và trọng trách mới, đồng chí Mạch Văn Hiểu phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, gương mẫu của người lãnh đạo và tin tưởng đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, để cùng lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Long Mỹ lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

pvt hlm2
Đ/c Mạch Văn Hiểu chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo viện tỉnh, Ban tổ chức Huyện ủy huyện Long Mỹ
và Lãnh đạo VKSND huyện Long Mỹ

Đồng chí Mạch Văn Hiểu, Phó Viện trưởng VKSND huyện Long Mỹ, hứa sẽ luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trao dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Trần Thị Ngân, Trưởng phòng 15