Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng

Thứ ba - 07/08/2018 03:43
Thực hiện Kế hoạch số 54-KH/ĐU ngày 17/7/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng, ngày 31/7/2018, tại Hội trường Viện tỉnh, Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai đến cán bộ, đảng viên, công chức thuộc Đảng bộ.
Untitled
 Đ/c Hồ Ánh Tuyết – Bí thư Đảng ủy triển khai Nghị quyết về
tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược,
đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các đồng chí báo cáo viên quán triệt và triển khai những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng, cụ thể: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
Sau hội nghị, tất cả đại biểu tham dự sẽ viết bài thu hoạch về nhận thức của cá nhân đối với các nội dung chuyên đề Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng và đồng thời đề xuất, kiến nghị những giải pháp để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết nói trên tại cơ quan Viện tỉnh trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Bộ phận tuyên giáo - Đảng ủy VKS tỉnh