Chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu NQ Hội nghị TW 4 (Khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị..."

Thứ năm - 12/04/2018 14:14
Đảng ủy VKS tỉnh Hậu Giang tổ chức chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thực hiện chỉ tiêu 3.8 Nghị quyết nhiệm vụ công tác năm 2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang và Đảng ủy VKSND tỉnh Hậu Giang. Vào ngày 10/4/2018, Đảng ủy VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức Chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua gần 3 tháng phát động  đã có 47 bài viết của cán bộ, đảng viên tham gia dự thi. Kết quả chấm điểm các bài thi viết, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn 06 bài viết có điểm cao vào vòng chung kết để thi thuyết trình xếp hạng. Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi và Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh trao giải nhất cho đồng chí Lê Văn Meo - Trưởng Phòng TKTP&CNTT, Phó Bí thư Chi bộ I; giải nhì cho đồng chí Trần Thị Phương Kiều - Kiểm sát viên sơ cấp Văn phòng tổng hợp, Đảng viên Chi bộ I; giải ba cho đồng chí Huỳnh Thị Thái Chân - Kiểm tra viên Phòng THQCT, KSĐT, KSXXST án hình sự - Đoàn viên Chi đoàn và 3 giải khuyến khích. Giải phong trào được trao cho Chi bộ II với thành tích phát động 100% cán bộ, Đảng viên tham gia viết bài, hình thức sáng tạo, có thí sinh đạt giải cao.
Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh dự thi Chung kết
Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng góp phần tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đến từng cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ; là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên; ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Qua cuộc thi, Đảng ủy đã chọn bài viết đạt giải nhất tham gia Hội thi do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang tổ chức.

Nguồn tin: Tuyên giáo Đảng ủy VKS tỉnh