Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Ngày 26/5/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch và phân loại quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2016 - 2021 và 2021 - 2026.
Toàn cản hội nghị
Dự hội nghị, có đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng lãnh đạo Viện tỉnh; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ và tương đương; Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện; Trưởng các tổ chức đoàn thể, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính thuộc cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình.

Đ/c Hồ Đức Anh, Bí thư BCSĐ, Viện trưởng VKSND tỉnh khai mạc hội nghị
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hồ Đức Anh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh quán triệt những nội dung quan trọng của các văn bản hướng dẫn về công tác rà soát, quy hoạch cán bộ của Tỉnh ủy và Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Theo đó, quy hoạch cán bộ là công tác phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ có đức, có tài, có triển vọng và khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của đơn vị. Đồng chí đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan; lựa chọn nhân sự quy hoạch phải thực sự tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, năng lực thực tiễn.

Đ/c Bùi Mạnh Cường, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy truyền đạt một số nội dung, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý, thẩm quyền phê duyệt quy hoạch...
Sau khi được quán triệt yêu cầu, nội dung hội nghị, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2016-2021 và 2021-2026.
Văn Duy

Quy chế công tác THQCT

Quy chế Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc khởi tố, điều tra và truy tố

Quy chế Vụ 7