Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 16/05/2018 02:29
Ngày 10/5/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp đối với 05 đồng chí là công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hậu Giang. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo VKS tỉnh và Lãnh đạo cấp phòng thuộc VKSND tỉnh Hậu Giang.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngân, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp đối với 02 đồng chí và bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 3 đồng chí.
ksv
Lãnh đạo VKS tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khải thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, chúc mừng 05 đồng chí đã được bổ nhiệm Kiểm sát viên đợt này. Đồng thời tin tưởng các đồng chí mới được bổ nhiệm Kiểm sát viên sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, chấp hành nghiêm túc các quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đồng thời, trên cương vị và trọng trách mới phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi năng lực, kiến thức thực tiễn, bản lĩnh nghề nghiệp, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, để thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Ngành KSND và sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tỉnh, của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới.
Đồng chí Phùng Bích Tuyền, Kiểm sát viên trung cấp, thay mặt các đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm hứa sẽ luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trao dồi kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Trần Thị Ngân - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKS tỉnh

Tài liệu HNTT Sơ kết công tác KS 9 tháng- Khâu côn