Chi đoàn VKSND tỉnh Hậu Giang thực hiện hoạt động “Vì nông thôn giàu đẹp”; thăm tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn

Thứ năm - 27/09/2018 01:55
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng “Vì nông thôn giàu đẹp” bằng những công trình thanh niên, phần việc cụ thể và thiết thực; tinh thần “Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách của tuổi trẻ Chi đoàn VKS tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn để họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Vào ngày 20 tháng 9 năm 2018, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang phối hợp với Chi đoàn Cục thi hành án dân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh, Viện kiểm sát huyện Long Mỹ, Ủy ban nhân dân huyện Long Mỹ và xã đoàn Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ thực hiện công trình thanh niên phát quang và trồng hoa trên tuyến đường Ấp 6, xã Vĩnh Thuận Đông. Bên cạnh đó các bạn đoàn viên còn dành tặng những phần quà có ý nghĩa để tặng  cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ấp 6 xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ. Hoạt động đã thu hút hơn 30 đoàn viên tham gia.
hinh 1
Quang cảnh buổi lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên vì “Nông thôn giàu đẹp
hinh 2
Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình  có hoàn cảnh khó khăn
Các Chi đoàn đã phối hợp cùng nhau dành tặng 10 phần quà cho người già neo đơn, người tàn tật, gia đình hộ nghèo… Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tuy giá trị không lớn nhưng đã tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, giúp họ hy vọng vào cuộc sống, tin rằng ở đâu đó vẫn còn có tình người để hỗ trợ, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

Nguồn tin: Thảo Nguyên - BCH Chi đoàn

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tò

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tòa án trong công tác giải quyết các vụ việc DS,KDTM,HC

Tài liệu HNTT Sơ kết công tác KS 9 tháng- Khâu côn