Bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 20/03/2017 23:06
(HG) - Chiều ngày 21-3, tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Vụ Tổ chức cán bộ - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao công bố quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về bổ nhiệm cán bộ.
Bà Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Phó Viện trưởngViện Kiểm sát nhân dân tối cao, trao quyết định cho các cá nhân.
Theo đó, ông Trần Quang Khải, quyền Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2016; bổ nhiệm ông Hồ Việt Thắng, Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: PHI YẾN

Nguồn tin: baohaugiang.com.vn