VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

http://vks.haugiang.gov.vn


Viếng đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm huyện Long Mỹ

       Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, vị lãnh tụ kính yêu và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Người là tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng, một nhân cách vĩ đại, trong sáng, thanh tao, suốt đời tận tụy vì nhân dân, vì Tổ quốc. Mỗi ngành nghề, mỗi tầng lớp nhân dân, Bác luôn có những lời nói về đạo đức cách mạng thật giản dị mà sâu sắc, thấm thía. Ðối với cán bộ kiểm sát, Bác căn dặn “Cán bộ kiểm sát phải: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
 
DSC01248
Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước đền thờ Bác Hồ
       Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019). Vào ngày 17/5/2019, Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh do chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng cùng đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng chủ trì phối hợp cùng VKSND thị xã Long Mỹ và VKSND huyện Long Mỹ đến viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.
 
DSC01262
Đoàn chuẩn bị vào bên trong đền thờ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
       Tại đây, Đoàn tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó Đoàn tham quan Nhà lưu niệm, nơi lưu giữ những kỷ vật, những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những giai đoạn cách mạng gắn liền với miền Nam ruột thịt, trong đó có tình cảm gắn bó của đồng bào chiến sĩ tỉnh nhà. Chuyến đi này có ý nghĩa rất lớn đối với từng cán bộ, đảng viên trong ngành Kiểm sát Hậu Giang, trong lòng mỗi người đều trào dâng nhiều cảm xúc, sự biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của Người, nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Bác với cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
 
DSC01340
Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước phòng trưng bày

Nguồn tin: Phương Kiều - Tiểu ban nội dung Trang tin điện tử

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây