Thực hiện mô hình “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thứ ba - 17/04/2018 08:43
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; công văn số 243-CV/BTG, ngày 14/3/2018 của Ban Tuyên giáo thị ủy về đăng ký mô hình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ cùng lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Bảy thống nhất xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”, với mục tiêu giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
Để thực hiện tốt mô hình, Lãnh đạo đơn vị đã chủ động phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Ngã Bảy, xem xét gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn về kinh tế để giúp đỡ, tạo động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.
NB
Đại diện tập thể đơn vị trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Quý
Đơn vị chọn và trợ giúp hàng tháng cho gia đình anh Nguyễn Văn Quý, sinh năm 1975, địa chỉ: khu vực 4, phường Lái Hiếu. Gia đình anh Quý có 01 vợ và 01 con (đang học lớp 7) hiện hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, anh Quý đang bị bệnh viêm khớp không lao động nặng được, hàng ngày vợ anh Quý phải đi làm thuê (giúp việc nhà) nhưng số tiền có được không đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.
Căn nhà của anh Quý
Sau khi họp cơ quan để xin ý kiến của tập thể, đơn vị đã thống nhất hỗ trợ cho gia đình mỗi tháng là 250.000đ từ nguồn đóng góp của cán bộ công chức trong đơn vị.

Nguồn tin: Hoài Vinh – VKSND thị xã Ngã Bảy

Kế hoạch công tác trọng tâm của VKS năm 2019

Kế hoạch công tác trọng tâm của Viện kiểm sát năm 2019

Thông báo ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng