Hành trình những giọt máu nghĩa tình

Chủ nhật - 11/02/2018 22:01

VỚI HÀNH TRÌNH NHỮNG GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ LONG MỸ

"Một giọt máu cho đi, một cuộc đời được sống lại", đó là những điều thiêng liêng nhất mà những người tham gia hiến máu tình nguyện hướng đến. Mỗi dịp hàng năm, vào ngày 08/02/2018 Liên đoàn lao động thị xã Long Mỹ lại phát động cuộc vận động hiến máu tình nguyện với thông điệp “Công nhân viên chức lao động – chia sẻ giọt máu nghĩa tình”.
        Hưởng ứng cuộc vận động này, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ đã cử 01 Công đoàn viên đăng ký tham gia, với mong muốn những giọt máu của mình có ý nghĩa đối với người cần nhận. Đồng chí đã đăng ký được hiến 350 ml máu góp vào hành trình cứu chữa bệnh nhân.
Khánh
Đồng chí Nguyễn Văn Khánh trong buổi hiến máu tình nguyện
         Cuộc vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những cá nhân hăng say hiến máu vì lợi ích cộng đồng như vậy cần được tuyên dương và nhân rộng đến mỗi chúng ta. Hy vọng với những đơn vị máu tình nguyện trên sẽ giúp cho những bệnh nhân có mùa xuân trọn vẹn và ý nghĩa, khi mang trong người những giọt máu nghĩa tình và tiếp tục san sẻ những giọt máu đó đến khắp mọi nơi với tinh thần thân ái nhất.
                                   Kim Chúc - VKS thị xã Long Mỹ

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tò

Tài liệu phục vụ Hội thảo chuyên đề Vi phạm của Tòa án trong công tác giải quyết các vụ việc DS,KDTM,HC

Tài liệu HNTT Sơ kết công tác KS 9 tháng- Khâu côn